Giới thiệu Văn phòng Công chứng Hà Nam

28/03/2018 13:47:57

Văn phòng Công chứng Hà Nam, Số 80 - Đường Nguyễn Văn Trỗi - Thành phố Phủ Lý - tỉnh Hà Nam

Văn phòng công chứng Hà Nam được thành lập theo Quyết định số 1779/QĐ-UBND ngày 25/12/2009 của UBND tỉnh Hà Nam, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2010. VPCC Hà Nam là một trong những VPCC đầu tiên tại Hà Nam.          

Chức năng của Văn phòng là công chứng các giao dịch, hợp đồng trong lĩnh vực dân sự, kinh tế thương mại, đất đai, nhà ở … theo quy định của Luật Công chứng.

          Trụ sở của Văn phòng tại số 80 Nguyễn Văn Trỗi, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là vị trí nằm giữa trung tâm thành phố gần sát với các ngân hàng, trung tâm hành chính của tỉnh, của thành phố… 

Qua 12 năm hoạt động, phấn đấu và trưởng thành, VPCC Hà Nam ngày càng khẳng định sự phát triển, uy tín và chất lượng dịch vụ, tạo niềm tin cho người dân và doanh nghiệp.

Đến nay, VPCC Hà Nam có 04 công chứng viên, 06 trợ lý công chứng viên và một số vị trí nhân sự khác. Đội ngũ công chứng viên, trợ lý công chứng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực dân sự, đất đai, công chứng… nguyên là lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh. Đội ngũ trợ lý công chứng viên đều tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội hệ chính quy, đã qua đào tạo, bồi dưỡng nghề công chứng và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động công chứng.

Tôn chỉ hoạt động của Văn phòng là “thượng tôn pháp luật”, cung cấp toàn diện các dịch vụ trong lĩnh vực công chứng, đảm bảo sự an toàn pháp lý với chất lượng cao, thuận tiện và nhanh chóng. Đặt sự tận tâm lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kết quả. Hàng năm, Văn phòng đã công chứng một số lượng lớn các hợp đồng, giao dịch và đã cộng tác, phối hợp tốt với nhiều Chi nhánh ngân hàng trong và ngoài tỉnh.

Văn phòng công chứng Hà Nam mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía Quý khách!